รับจำนำ ipad รับฝากรับซื้อแท็บเล็ต ให้ราคาดี

ร้าน รับจำนำ ipad แท็ปเล็ต เทพารักษ์ สมุทรปราการ ให้ราคาสูง

รับจำนำ ipad ให้ราคาดี มีหน้าราน

ร้านรับจำนำแท็บเล็ต iPad Pro/iPad Gen10(2022) /iPad Gen9(2021)/iPad Gen8(2020)/Gen7(2019)/Gen6(2018)/Gen5(2017)/iPad Air 6/iPad Air 5/iPad Air 4(2020)/Air 3(2019)/iPad mini 6/iPad mini 5/mini 4/Samsung Tab S8/Tab S7/Tab S6 รับซื้อแท็บเล็ต ไอแพด ให้ราคาสูง คิดค่าดอกตามวันจริง ร้านเรารับจำนำแท็บเล็ต จำนำiPad ยินดีให้บริการทุกท่านครับ ลูกค้าที่ต้องการเงินด่วนทันใจเรายินดีให้บริการ โทรหาเราเลยครับ  086-546-5822 , line:@rabfaks , line:rabfaks

แท็บเล็ตiPadก็เหมือนมือถือ แต่มันจะมีหน้าจอที่ใหญ่กว่า ทำให้สามารถนำมาใช้ทำงานแทนโน๊ตบุ๊คหรือPCได้ จุดเด่นนี้ทำให้คนที่อยากดูหนังออนไลน์(หน้าจอมือถือดูหนังรู้สึกเล็กไปหน่อย) หรือต้องใช้ทำงานบนหน้าจอใหญ่แต่ไม่อยากเปิดโน๊ตบุ๊คหรือPC และยังBootเปิดปิดเครื่องได้รวดเร็วมาก พกพาง่าย น้ำหนักเบาสบาย หรือใช้พรีเซ้นงานแทนโน๊ตบุ๊คก็ได้เลย ดังนั้นiPadจึงมีความสำคัญและมีประโยชน์มาก ทำให้มีคนใช้เยอะ

apple ipad pro

ประโยชน์เยอะแบบนี้ ร้านเรารับจำนำเหมือนกันไม่ต่างจากมือถือเลย ไม่ว่าจะเป็นiPadหรือแท็บเล็ตยี่ห้ออื่นก็รับนะครับ เช่น แท็บเล็ตของSamsung สอบถามเพิ่มเติมได้เลยครับท่านอาจจะต้องการเงินเพื่อนำไปหมุนหรือทำธุระชั่วคราว ต้องการจะจำนำมือถือ แต่มือถือก็ต้องติดต่อลูกค้าอยู่ แต่มีแท็บเล็ต iPad ท่านสามารถนำแท็บเล็ต iPad มาจำนำเปลี่ยนเป็นเงินได้ง่ายๆเลยครับ

ติดต่อเราได้เลยครับ เรายินดีรับใช้ครับ โดยที่ท่านไม่ต้องนำไปขาย แค่จำนำไว้ชั่วคราว ถึงเวลามีเงินก็มาไถ่เครื่องออก นำกลับไปใช้ได้เหมือนเดิม ไม่ต้องขายเครื่องแล้วต้องไปซื้อเครื่องใหม่ให้เสียดายเงินอีก

ร้านรับฝากเรารับจำนำแท็บเล็ต iPad หากท่านต้องการใช้เงินขอให้เราได้ช่วยเหลือท่านนะครับ โทรหาเราได้เลย รับเงินเต็มจำนวนทันที ไม่หักค่าฝากก่อน สามารถโทรมาหรือไลน์มาสอบถามราคาได้เลยครับ
รับรองให้ราคาสูง ไม่กดราคา ค่าดอกถูก คิดค่าดอกตามวันจริง ไม่เอาเปรียบแน่นอนครับ เมื่อท่านจำนำแท็บเล็ต iPad กับร้านเราแล้ว ถ้าท่านต้องการไถ่เครื่องออก แต่เกิดเงินไถ่ออก
ยังมีไม่ถึง ท่านสามารถลดต้นลดดอกได้เลยครับ เพื่อให้ยอดเงินที่ฝากไว้ลดน้อยลงแล้วสามารถไถ่ออกได้ง่ายขึ้นครับ เป็นทางเลือกหนึ่งที่ดีทั้ง 2 ฝ่ายครับ

ร้านรับจำนำแท็บเล็ต iPad รับซื้อแท็บเล็ต ไอแพด รุ่นที่ให้ราคาสูง

รับจำนำ ipad mini5
 • iPad Pro ใส่ซิมได้/ใส่ซิมไม่ได้ ทุกรุ่น ทุกขนาดจอ
 • iPad Gen10(2022)/iPad Gen9(2021)/iPad Gen8(2020) /Gen7(2019)/Gen6(2018)/Gen5(2017) ใส่ซิมได้/ใส่ซิมไม่ได้ ทุกรุ่น ทุกขนาดจอ
 • iPad Air 6/Air 5/Air 4(2020)/Air 3(2019) ใส่ซิมได้/ใส่ซิมไม่ได้ ทุกความจุ
 • iPad mini 6/iPad mini 5/mini 4/mini 3 ใส่ซิมได้/ใส่ซิมไม่ได้ ทุกความจุ
 • Samsung Galaxy Tab S8/Tab S7/Tab S6
 • แท็บเล็ตรุ่นใหม่ๆหรือรุ่นอื่นๆก็รับครับ โทรมาถามเพิ่มเติมได้เลยนะครับ

รุ่นที่แจ้งไปเป็นเพียงรุ่นที่ยอดนิยม ร้านเรารับจำนำให้ราคาสูงมากๆ ซึ่งนอกเหนือจากที่แจ้งไปก็ยังมีอีกหลายๆรุ่นเยอะแยะเลยที่ไม่ได้แจ้ง ซึ่งร้านก็รับจำนำเหมือนกันครับหากใครสงสัยว่า รุ่นนี้รับมั้ย ได้ราคาเท่าไหร่ โทรหาเราเลย หรือไลน์สอบถามได้ เรายินดีตอบทุกคำถามครับ หรือท่านสะดวกแวะมาที่หน้าร้านเลยยิ่งดีครับ

จำนำแท็บเล็ต iPad กับเราดียังไง

1. ร้านเราให้ราคาสูง ให้ราคาดี ไม่กดราคา ขอราคามาถ้าให้ได้ก็จะให้ ให้ราคายุติธรรม ค่าดอกถูก คิดค่าดอกตามวันจริง ไม่เอาเปรียบลูกค้าครับ
2.ร้านรับฝากเปิดมานานมากกว่า10ปีแล้ว มีประสบการณ์ในการจำนำอย่างมืออาชีพ
3.ร้านเราเปิดทุกวัน ไม่มีวันหยุด จ-ศ 9.00-20.00 ส-อา 9.00-19.00
4.เรามีความซื้อสัตย์ มีจรรญาบรรณสูง มือถือที่นำมาจำนำที่ร้านเรา เราจะไม่ยุ่งเครื่องของท่านอย่างเด็ดขาด
5.เราเป็นร้านรับฝาก สินค้าที่นำมาฝากกลับเรา เราจะดูแลเป็นอย่างดี เก็บรักษาสินค้าของท่านอย่างดีและปลอดภัยที่สุด
6.ร้านเราไม่เน้นตัดของหลุด เรามีบริการโทรแจ้งเตือน ส่งSMS หรือแจ้งเตือนทางไลน์ให้ทราบเผื่อลูกค้าอาจจะลืม
7.เรามีบริการส่งมือถือให้ด้วยครับ ลูกค้าจะไถ่โทรศัพท์มือถือออกแต่ไม่สะดวกมาที่ร้าน เรายินดีส่งให้ได้ครับ
8.ลูกค้าสามารถเข้ามาใช้เครื่องได้ครับ มาที่ร้านได้เลยครับ ยินดีให้บริการครับ
9.ลูกค้าโทรมาบอกให้ร้านชาร์จแบตให้หรือขอให้ช่วยดูข้อมูลในเครื่องได้ครับ

การเตรียมความพร้อมก่อนเข้ามาจำนำง่ายๆมีดังนี้

 1. โทรหรือไลน์คุยราคาให้เรียบร้อยก่อน หรือจะเข้ามาที่ร้านเลยก็ได้นะครับ แต่หากตกลงราคากันก่อน จะได้ไม่เสียเที่ยวนะครับ
 2. ของที่มาจำนำ ถ้ามีครบยกกล่อง พร้อมใบเสร็จ จะให้ราคาดี และถ้าเป็นเครื่องใหม่ ยังไม่แกะพลาสติก ซีลที่หุ้ม จะให้ราคาสูงที่สุด
 3. ต้องนำบัตรประชาชน หรือ ใบขับขี่ หรือ เอกสารราชการก็ได้ที่มีเลขบัตรประชาชน มาด้วยนะครับ (ที่ร้านมีที่ถ่ายเอกสารให้บริการครับ)
 4. ผู้ที่เข้ามาใช้บริการ จำนำ ต้องมีอายุมากกกว่า 20 ปี บริบูรณ์
 5. ที่ร้านจะไม่รับเครื่องที่ไม่ใช่ของเรา หรือเครื่องที่ขโมยมา หากทราบว่าเป็นของโจรทางร้านรับฝาก ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับจำนำในทุกๆ กรณี

จำนำแท็บเล็ต iPad ง่ายๆดังนี้

 1. นำแท็บเล็ต iPad และอุปกรณ์มาจำนำที่ร้าน ถ้ามีอุปกรณ์ครบจะได้ราคาดี
 2. เอา iCloud ออกก่อนทำสัญญารับจำนำ
 3. อายุต้องเกิน20ปี และต้องนำบัตรประชาชนหรือเอกสารราชการที่มีเลขบัตรประชาชนมาด้วย

จำนำแท็บเล็ต iPad Pro/iPad Gen10(2022)/iPad Gen9(2021)/iPad Gen8(2020)/Gen7(2019)/Gen6(2018)/Gen5(2017)/iPad Air 5/Air 4(2020)/Air 3(2019)/Air 2(2017)/iPad mini 6/iPad mini 5/mini 4/Samsung Tab S8/Tab S7/Tab S6

icloud apple

วิธีขั้นตอนการเอาiCloudออกจากเครื่องมีดังนี้

 • ต่ออินเตอร์เน็ตที่ตัวเครื่องก่อน
 • หน้าเมนูแรก เลือกไปที่ settings (การตั้งค่า)
 • แล้วเลือก iCloud
 • แล้วเลือก Sign Out (ลงชื่อออก) อยู่ด้านล่าง
 • ถ้าถามให้ใส่รหัสผ่าน Apple ID ให้ใส่ให้ถูกต้อง
 • แล้วกด ปิดใช้ แค่นี้ก็เอาออกแล้วครับ

ท่านที่สนใจจะจำนำแท็บเล็ต iPad เพราะต้องการใช้เงินด่วนชั่วคราว หรือไม่อยากใช้แล้วอยากจะขายแท็บเล็ต iPad เพราะได้เครื่องใหม่ เรายินดีรับจำนำแท็บเล็ต และรับซื้อแท็บเล็ตของท่าน

ถ้าท่านอยู่แถว สมุทรปราการ เทพารักษ์ หรือพื้นที่ใกล้เคียง ย่าน บางพลี ศรีนครินทร์ สำโรง แบริ่ง ลาซาล ปากน้ำ วัดด่าน ที่สามารถเดินทางมาร้านได้สะดวก สามาราถเข้ามาหาเราที่ร้านได้เลยนะครับ เราจะยินดีเป็นอย่างยิ่ง ร้านเราให้ราคาสูงมาก ดอกเบี้ยต่ำ ค่าดอกคิดตามวันจริง หรือจะโทรหาเราก็ได้ครับ ร้านเราคุยง่ายๆ ใจดี ตรงไปตรงมา เป็นกันเองครับ