รับจำนำ macbook imac ให้ราคาสูง คิดดอกเบี้ยตามวันจริง

ร้านรับจำนำ Macbook iMac มือสอง รับซื้อ แม็คบุ๊ค ไอแม็ค ให้ราคาสูง คิดค่าดอกตามวันจริง

ร้านรับจำนำ Macbook iMac ยินดีให้บริการทุกท่านครับ ลูกค้าที่ต้องการเงินด่วนทันใจเรายินดีให้บริการ โทรหาเราเลยครับ 086-546-5822 , line:@rabfaks , line:rabfaks

รับจำนำ Macbook iMac มือสอง ยินดีให้บริการทุกท่านครับ ลูกค้าที่ต้องการเงินด่วนทันใจเรายินดีให้บริการ โทรหาเราเลยครับ สตีฟ จ็อบส์ ใครๆก็รู้จักชื่อนี้ เค้าเป็นผู้ก่อตั้งบริษัท Apple และเค้าคนนี้ได้เป็นคนที่ทำการปฏิวัติอะไรหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ เครื่องเล่นเพลง นาฬิกา และอื่นๆ รวมถึงคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะและโน๊ตบุ๊ค ซึ่งมีจุดเด่นมากในเรื่องของงานกราฟฟิก และมีระบบปฏิบัติการ mac os ที่สามารถประมวลผลได้เร็ว ไวรัสไม่มี ภาพที่แสดงผลออกมาจากจอที่มีความละเอียดสูงชัดแจ๋ว สีไม่เพี้ยน และมีดีไซน์ล้ำ ทันสมัย ทำให้มีคนที่ชื่นชอบและมีสาวกเป็นจำนวนมาก ของเค้าดีจริงๆจึงไม่แปลกเลยที่มีคนใช้งานเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะงานด้านกราฟฟิกต่างๆ

ซึ่งถ้าท่านเกิดมีปัญหาเรื่องการเงิน ขาดสภาพคล่อง เรา rabfaks.com ยินดีให้คำปรึกษา ให้เงินนำไปลงทุน ทำธุรกิจ เพื่อที่ธุระกิจของท่านเกิดความคล่องตัว และทำให้ประสบความสำเร็จได้มีกำไรจากการทำธุรกิจ ก็นำมาไถ่เครื่องคืน นำกลับไปใช้ได้เหมือนเดิม โทรหาเราเลย ขอให้เราได้มีส่วนช่วยเหลือท่านให้ประสบความสำเร็จ เรายินดีให้บริการเป็นอย่างยิ่งครับ

รับจำนำ macbook และ imac

ร้านรับฝากเรา รับจำนำ Macbook iMac หากท่านต้องการใช้เงินขอให้เราได้ช่วยเหลือท่านนะครับ โทรหาเราได้เลย รับเงินเต็มจำนวนทันที ไม่หักค่าฝากก่อน สามารถโทรมาหรือไลน์มาสอบถามราคาได้เลยครับ รับรองให้ราคาสูง ยุติธรรม ไม่กดราคา ค่าดอกถูก คิดค่าดอกตามวันจริง ไม่เอาเปรียบแน่นอนครับ เมื่อท่านจำนำ Macbook iMac กับร้านเราแล้ว ถ้าท่านต้องการไถ่เครื่องออก แต่เกิดเงินไถ่ออก ยังมีไม่ถึง ท่านสามารถลดต้นลดดอกได้เลยครับ เพื่อให้ยอดเงินที่ฝากไว้ลดน้อยลงแล้วสามารถไถ่ออกได้ง่ายขึ้นครับ เป็นทางเลือกหนึ่งที่ดีทั้ง2ฝ่ายครับ

รับจำนำ macbook / imac รุ่นไหนบ้าง?

 • Macbook Pro ทุกรุ่น ทุกขนาดจอ ตั้งแต่ปี 2014-ปัจจุบัน Touchbar/non-Touchbar
 • Macbook Air ทุกรุ่น ทุกขนาดจอ ตั้งแต่ปี 2014-ปัจจุบัน
 • Macbook Retina 12นิ้ว iMac ไม่เกิน5ปี ทุกรุ่น ทุกขนาดจอ
 • Macbook iMac รุ่นใหม่ๆหรือรุ่นอื่นๆก็รับครับ โทรมาถามเพิ่มเติมได้เลยนะครับ

รุ่นที่แจ้งไปเป็นเพียงรุ่นที่ยอดนิยม ร้านเรารับจำนำให้ราคาสูงมากๆ ซึ่งนอกเหนือจากที่แจ้งไปก็ยังมีอีกหลายๆรุ่นเยอะแยะเลยที่ไม่ได้แจ้ง ซึ่งร้านก็รับจำนำเหมือนกันครับ หากใครสงสัยว่า รุ่นนี้รับมั้ย ได้ราคาเท่าไหร่ โทรหาเราเลย หรือไลน์สอบถามได้ เรายินดีตอบทุกคำถามครับ หรือท่านสะดวกแวะมาที่หน้าร้านเลยยิ่งดีครับ

จำนำ Macbook iMac กับเราดียังไง?

 1. ร้านเราให้ราคาสูง ให้ราคาดี ไม่กดราคา ขอราคามาถ้าให้ได้ก็จะให้ ให้ราคายุติธรรม ค่าดอกถูก คิดค่าดอกตามวันจริง ไม่เอาเปรียบลูกค้าครับ
 2. ร้านรับฝากเปิดมานานมากกว่า10ปีแล้ว มีประสบการณ์ในการจำนำอย่างมืออาชีพ
 3. ร้านเราเปิดทุกวัน ไม่มีวันหยุด จ-ศ 9.00-20.00 ส-อา 9.00-19.00
 4. รามีความซื้อสัตย์ มีจรรญาบรรณสูง มือถือที่นำมาจำนำที่ร้านเรา เราจะไม่ยุ่งเครื่องของท่านอย่างเด็ดขาด
 5. เราเป็นร้านรับฝาก สินค้าที่นำมาฝากกับเรา เราจะดูแลเป็นอย่างดี เก็บรักษาสินค้าของท่านอย่างดีและปลอดภัยที่สุด
 6. ร้านเราไม่เน้นตัดของหลุด เรามีบริการโทรแจ้งเตือน ส่ง SMS หรือแจ้งเตือนทางไลน์ให้ทราบเผื่อลูกค้าอาจจะลืม
 7. เรามีบริการส่งมือถือให้ด้วยครับ ลูกค้าจะไถ่โทรศัพท์มือถือออกแต่ไม่สะดวกมาที่ร้าน เรายินดีส่งให้ได้ครับ
 8. ลูกค้าสามารถเข้ามาใช้เครื่องได้ครับ มาที่ร้านได้เลยครับ ยินดีให้บริการครับ
 9. ลูกค้าโทรมาบอกให้ร้านชาร์จแบตให้หรือขอให้ช่วยดูข้อมูลในเครื่องได้ครับ

การเตรียมความพร้อมก่อนเข้ามาจำนำง่ายๆมีดังนี้

 1. โทรหรือไลน์คุยราคาให้เรียบร้อยก่อน หรือจะเข้ามาที่ร้านเลยก็ได้นะครับ แต่หากตกลงราคากันก่อน จะได้ไม่เสียเที่ยวนะครับ
 2. ของที่มาจำนำ ถ้ามีครบยกกล่อง พร้อมใบเสร็จ จะให้ราคาดี และถ้าเป็นเครื่องใหม่ ยังไม่แกะพลาสติก ซีลที่หุ้ม จะให้ราคาสูงที่สุด
 3. ต้องนำบัตรประชาชน หรือ ใบขับขี่ หรือ เอกสารราชการก็ได้ที่มีเลขบัตรประชาชน มาด้วยนะครับ (ที่ร้านมีที่ถ่ายเอกสารให้บริการครับ)
 4. ผู้ที่เข้ามาใช้บริการ จำนำ ต้องมีอายุมากกกว่า 20 ปี บริบูรณ์
 5. ที่ร้านจะไม่รับเครื่องที่ไม่ใช่ของเรา หรือเครื่องที่ขโมยมา หากทราบว่าเป็นของโจรทางร้านรับฝาก ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับจำนำในทุกๆ กรณี

การ รับจำนำ Macbook iMac ง่ายๆดังนี้

 1. นำ Macbook iMac และสายชาร์จมาจำนำที่ร้าน ถ้ามีกระเป๋ามีกล่องเอามาด้วยก็จะดีมากครับ
 2. อายุต้องเกิน20ปี และต้องนำบัตรประชาชนหรือเอกสารราชการที่มีเลขบัตรประชาชนมาด้วย

ท่านที่สนใจจะจำนำ Macbook Pro/Macbook Air/iMac เพราะต้องการใช้เงินด่วนชั่วคราว หรือไม่อยากใช้แล้วอยากจะขายมือถือ Macbook Pro / Macbook Air / iMac เพราะได้เครื่องใหม่ เรายินดีรับจำนำมือถือ และรับซื้อมือถือของท่าน ถ้าท่านอยู่แถว สมุทรปราการ เทพารักษ์ หรือพื้นที่ใกล้เคียง ย่าน บางพลี ศรีนครินทร์ สำโรง แบริ่ง ลาซาล ปากน้ำ วัดด่าน ที่สามารถเดินทางมาร้านได้สะดวก สามาราถเข้ามาหาเราที่ร้านได้เลยนะครับ เราจะยินดีเป็นอย่างยิ่ง ร้านเราให้ราคาสูงมาก ดอกเบี้ยต่ำ ค่าดอกคิดตามวันจริง หรือจะโทรหาเราก็ได้ครับ ร้านเราคุยง่ายๆ ใจดี ตรงไปตรงมา เป็นกันเองครับ