รับจำนำมือถือ Xiaomi Redmi POCO Realme OnePlus

รับจำนำมือถือ ยี่ห้อ Xiaomi Redmi POCO Realme OnePlus รับซื้อ รับฝาก ให้ราคาสูง

ร้านเรารับจำนำโทรศัพทมือถือ เสียวหมี่ Xiaomi/เรดหมี่ Redmi/โพโค่ POCO/เรียวมี Realme/วันพลัส OnePlu ทั้งมือ1 มือ2 ยินดีให้บริการทุกท่านครับ ลูกค้าที่ต้องการเงินด่วนทันใจเรายินดีให้บริการ โทรหาเราเลยครับ 086-546-5822 , line:@rabfaks

ถ้าพูดถึง Xiaomi Redmi POCO Realme OnePlus เป็นยี่ห้อยักใหญ่จากจีน ซึ่งเป็นมือถือที่เน้นสเปคที่คุ้มค้าในราคาประหยัด เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น

จะขอแยกตระกูลย่อยๆแต่ละแบรนด์

ตระกูล Xiaomi
Redmi POCO mi จะอยู่ในตระกูลของ Xiaomi
mi เน้นขายเทคโนโลยีสูงสุด เน้นนวัตกรรมความล้ำสมัย เน้นด้านหน้าจอแสดงผลที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพการทำงานเป็นหลัก
Redmi POCO สเปกที่ออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ หน้าจอกว้างและมีขนาดการใช้งานเต็มตา กล้องความละเอียดสูงที่มีให้มา รวมไปถึงการดีไซน์ที่ทันสมัย ซึ่งราคาที่มีการขายทั่วไปก็จะเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายในราคาเริ่มต้น ไม่ว่าจะเป็นนักเรียนที่กำลังเรียนออนไลน์

ตระกูล OPPO
Realme OnePlus เป็นแบรนด์ลูกของตระกูล OPPO (แต่ได้แยกแบรนด์ออกไปแล้ว)
OPPO Realme OnePlus ทั้ง 3 แบรนด์จะประกาศว่าตนเองเป็นแบรนด์แยก แต่ก็ยังมีการแชร์ทรัพยากรบางอย่างกันอยู่
Realme OnePlus จะมุ่งเน้นที่การนำเสนอโทรศัพท์มือถือที่มีประสิทธิภาพการทำงานที่มั่นคงและการออกแบบที่มีสไตล์ เพื่อให้คนหนุ่มสาวมีชีวิตที่สนุกสนานด้วย “เทคโนโลยี” และ “ความงาม” ที่ราคาไม่แพง

Xiaomi Redmi POCO Realme OnePlus ทั้งหมดนี้เป็นโทรศัพท์มือถือที่ดีในการใช้งานทั่วๆไป จนไปถึง มืออาชีพ เน้นราคาที่ถูกกว่าแบรนด์อื่น ทำให้มีคนสนใจหาซื้อและเข้าถึงได้ง่าย จนมีผู้ใช้งานเป็นที่กว้างขวาง และมันสามารถนำมาจำนำเปลี่ยนเป็นเงินได้ง่ายๆเลย เผื่อท่านต้องการใช้งานเงินด่วนเพื่อจะนำเงินไปใช้หมุนใช้ชั่วคราว และพอได้เงินได้กำไรกลับมาก็นำมาไถ่เครื่องคืน นำกลับมาใช้ได้เหมือนเดิม ไม่ต้องขายเครื่องแล้วต้องไปซื้อเครื่องใหม่ให้เสียดายเงินขาดทุนอีก

ร้านรับฝาก รับจำนำมือถือ Xiaomi Redmi POCO Realme OnePlus หากท่านต้องการใช้เงินขอให้เราได้ช่วยเหลือท่านนะครับ โทรหาเราได้เลย รับเงินเต็มจำนวนทันที ไม่หักค่าฝากก่อน สามารถโทรมาหรือไลน์มาสอบถามราคาได้เลยครับรับรองให้ราคาสูง ยุติธรรม ไม่กดราคา ค่าดอกถูก คิดค่าดอกตามวันจริง ไม่เอาเปรียบแน่นอนครับ เมื่อท่านจำนำโทรศัพท์มือถือกับร้านเราแล้ว ถ้าท่านต้องการไถ่เครื่องออก แต่เกิดเงินไถ่ออกยังมีไม่ถึง ท่านสามารถลดต้นลดดอกได้เลยครับ เพื่อให้ยอดเงินที่ฝากไว้ลดน้อยลงแล้วสามารถไถ่ออกได้ง่ายขึ้นครับ เป็นทางเลือกหนึ่งที่ดีทั้ง2ฝ่ายครับ

ร้านรับจำนำมือถือ เสียวหมี่ Xiaomi/เรดหมี่ Redmi/โพโค่ POCO/เรียวมี Realme/วันพลัส OnePlu รับซื้อมือถือ รับจำนำ รับฝาก ให้ราคาสูงมากๆ

จำนำโทรศัพท์มือถือ Xiaomi Redmi POCO Realme OnePlus กับเราดียังไง

 1. ร้านเราให้ราคาสูง ให้ราคาดี ไม่กดราคา ขอราคามาถ้าให้ได้ก็จะให้ ให้ราคายุติธรรม ค่าดอกถูก คิดค่าดอกตามวันจริง ไม่เอาเปรียบลูกค้าครับ
 2. ร้านรับฝากเปิดมานานมากกว่า10ปีแล้ว มีประสบการณ์ในการจำนำอย่างมืออาชีพ
 3. ร้านเราเปิดทุกวัน ไม่มีวันหยุด จ-ศ 9.00-20.00 ส-อา 9.00-19.00
 4. เรามีความซื้อสัตย์ มีจรรญาบรรณสูง มือถือที่นำมาจำนำที่ร้านเรา เราจะไม่ยุ่งเครื่องของท่านอย่างเด็ดขาด
 5. เราเป็นร้านรับฝาก สินค้าที่นำมาฝากกับเรา เราจะดูแลเป็นอย่างดี เก็บรักษาสินค้าของท่านอย่างดีและปลอดภัยที่สุด
 6. ร้านเราไม่เน้นตัดของหลุด เรามีบริการโทรแจ้งเตือน ส่งSMS หรือแจ้งเตือนทางไลน์ให้ทราบเผื่อลูกค้าอาจจะลืม
 7. เรามีบริการส่งมือถือให้ด้วยครับ ลูกค้าจะไถ่โทรศัพท์มือถือออกแต่ไม่สะดวกมาที่ร้าน เรายินดีส่งให้ได้ครับ
 8. ลูกค้าสามารถเข้ามาใช้เครื่องได้ครับ มาที่ร้านได้เลยครับ ยินดีให้บริการครับ
 9. ลูกค้าโทรมาบอกให้ร้านชาร์จแบตให้หรือขอให้ช่วยดูข้อมูลในเครื่องได้ครับ

การเตรียมความพร้อมก่อนเข้ามาจำนำง่ายๆมีดังนี้

 1. โทรหรือไลน์คุยราคาให้เรียบร้อยก่อน หรือจะเข้ามาที่ร้านเลยก็ได้นะครับ แต่หากตกลงราคากันก่อน จะได้ไม่เสียเที่ยวนะครับ
 2. ของที่มาจำนำ ถ้ามีครบยกกล่อง พร้อมใบเสร็จ จะให้ราคาดี และถ้าเป็นเครื่องใหม่ ยังไม่แกะพลาสติก ซีลที่หุ้ม จะให้ราคาสูงที่สุด
 3. ต้องนำบัตรประชาชน หรือ ใบขับขี่ หรือ เอกสารราชการก็ได้ที่มีเลขบัตรประชาชน มาด้วยนะครับ (ที่ร้านมีที่ถ่ายเอกสารให้บริการครับ)
 4. ผู้ที่เข้ามาใช้บริการ จำนำ ต้องมีอายุมากกกว่า 20 ปี บริบูรณ์
 5. ที่ร้านจะไม่รับเครื่องที่ไม่ใช่ของเรา หรือเครื่องที่ขโมยมา หากทราบว่าเป็นของโจรทางร้านรับฝาก ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับจำนำในทุกๆ กรณี

จำนำมือถือ Xiaomi Redmi POCO Realme OnePlus ง่ายๆดังนี้

 1. นำโทรศัพท์มือถือ Xiaomi Redmi POCO Realme OnePlus และอุปกรณ์มาจำนำที่ร้าน ถ้ามีอุปกรณ์ครบจะได้ราคาดี
 2. เอารหัสหน้าล็อคหน้าจอออกก่อนทำสัญญารับจำนำ
 3. อายุต้องเกิน20ปี และต้องนำบัตรประชาชนหรือเอกสารราชการที่มีเลขบัตรประชาชนมาด้วย

ท่านที่สนใจจะจำนำมือถือ Xiaomi Redmi POCO Realme OnePlus เพราะต้องการใช้เงินด่วนชั่วคราว หรือไม่อยากใช้แล้วอยากจะขายมือถือ HUAWEI เพราะได้เครื่องใหม่ เรายินดีรับจำนำมือถือ และรับซื้อมือถือของท่าน ถ้าท่านอยู่แถว สมุทรปราการ เทพารักษ์ หรือพื้นที่ใกล้เคียง ย่าน บางพลี ศรีนครินทร์ สำโรง แบริ่ง ลาซาล ปากน้ำ วัดด่าน ที่สามารถเดินทางมาร้านได้สะดวก สามาราถเข้ามาหาเราที่ร้านได้เลยนะครับ เราจะยินดีเป็นอย่างยิ่ง ร้านเราให้ราคาสูงมาก ดอกเบี้ยต่ำ ค่าดอกคิดตามวันจริง หรือจะโทรหาเราก็ได้ครับ ร้านเราคุยง่ายๆ ใจดี ตรงไปตรงมา เป็นกันเองครับ